Nội quy tiêu lệnh phòng cháy Bảo hộ lao động Nguyễn Nhung

Nội quy tiêu lệnh phòng cháy bằng Nhựa MiCa

*Chất liệu: nhụa mica

*Mô tả: gồm biển nội quy, biển tiêu lệnh, biển cấm lửa, biển cấm thuốc

*Xuất xứ: Việt Nam

*Công dụng: Bộ đầy đủ cho địa điểm sức chứa 10 người trở lên

Cảnh báo nguy hiểm trong công tác phòng cháy chữa cháy

*Giá Bán : 50.000đ /1 bộ

*Giá  Bán Lẻ :

-Biển nội quy : 20.000đ /1 tấm

-Biển tiêu lệnh : 20.000đ/ 1 tấm

-Biển cấm lửa : 12000đ/ 1 tấm

-Biển cấm thuốc : 12000đ/ 1 tấm

 

Vui lòng liên hệ

Note: Giá bán trên chưa bao gồm thuế VAT

 

Bộ tiêu lệnh nội quy phòng cháy bằng nhựa mica thay thế cho chất liệu truyền thống là bằng tôn thép có những ưu điểm sau. 1. Màu sắc nét không bạc màu, bay màu (vì in bằng máy in offset có xử lý chống bay màu) 2. Không bị gỉ sét, không bám hơi sương (thời tiết việt nam nóng ẩm nồm thì thôi rồi, mọi cũng biết tường còn bị ướt nên gây ra oxy hoá bị gỉ) 3. Không bị xước (bề mặt trơn mịn, có cán chống xước nên trong quá trình vận chuyển hay vận gì cọ vào không bị ảnh hưởng đến sản phẩm) 4. Độ dày dày hơn so với bộ cũ nhưng lại nhẹ hơn giúp cho việc lắp đặt trên tường dễ dàng với keo dán, hay keo silicon mà không cần dùng vít, hay đinh làm xấu tường) 5. Các góc được bo tròn không gây sắc nhọn. An toàn khi vận chuyển.

 

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các trang thiết bị pccc, sau đây là một số sản phẩm pccc khác:

Thiết bị pccc

Bảo Hộ Nguyễn Nhung cam kết phân phối sản phẩm giá cả phản ánh đúng chất lượng sản phẩm. Quý khách hàng yên tâm lựa chọn.

Mọi chi tiết xin vui lòng truy cập trang web của Bảo hộ Nguyễn Nhung, để xem thêm về các mẫu quần áo bảo hộ, cũng như các sản phẩm bảo hộ khác như giày bảo hộ, găng tay bảo hộ, bình chữa cháy, mũ bảo hộ, ... vv ...: https://nguyennhung.vn/

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: