Bán bao tải dứa uy tín số 1 tại Hà Nội Bảo hộ lao động Nguyễn Nhung

Bán bao tải dứa uy tín số 1 tại Hà Nội

Đăng bởi Chi Nhung vào lúc 06/12/2016
Bán bao tải dứa uy tín số 1 tại Hà Nội

Cũng như bao sản phẩm khác, bao tải dứa cũng có những chức năng riêng phục vụ cho nhu cầu của người sử dụng. Không chỉ có công dụng chứa đựng hàng hóa mà bao tải tạo thuận lợi cho việc vận chuyển, bốc dỡ và tiêu thụ sản phẩm ngoài ra còn tạo điều kiện cho việc quảng cáo hình ảnh sản phẩm. Vậy tìm đến cửa hàng nào bán bao tải dứa chất lượng để có hết những công dụng kia? Nguyễn Nhung sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Bán bao tải dứa và quy trình sản xuất

bán bao tải dứa xanh loại dày

Bao tải xanh loại dày

Để có được những chiếc bao tải dứa chất lượng phục vụ tới tay người tiêu dùng, thì cấu tạo và quy trình sản xuất các sản phẩm tại công ty Nguyễn Nhung đều đạt chuẩn. Trước tiên về cấu tạo, để sản xuất được bao tải chất lượng thì nguyên liệu ban đầu là các hạt nhựa nguyên sinh sau đó được dệt, nấu rồi kéo chỉ và dệt mành cuộn. Và kết hợp với một số chất liệu phụ gia khác để phục vụ cho các công đoạn trong quy trình sản xuất. Quy trình tạo ra được một sản phẩm diễn ra với các công đoạn sau.

bán bao tải dứa xanh

 

Bao tải xanh 70 – 110 cm

Đầu tiên là tạo sợi. Bán bao tải dứa làm từ các hạt nhựa nguyên sinh, các hạt này được nạp vào bộ thiết bị tạo sợi, nhờ máy hút đưa vào máy đùn. Ở đây gia nhiệt nóng chảy rồi đưa ra miệng khuôn có chiều dài, chiều dày được điều chỉnh theo yêu cầu, đồng thời màng nhựa được hình thành thông qua bể nước làm lạnh định hình rồi màng nhựa được đưa vào xẻ thành sợi có chiều rộng theo yêu cầu đề ra. Nhờ gia nhiệt để ổn định sợi trước khi đến máy cuốn sợi. Để tạo được màu sắc đa dạng theo nhu cầu của khách hàng trong quá trình sản xuất bao tải dứa Hà Nội, người công nhân sử dụng kết hợp với hạt nhựa màu Master Batch.

bán bao tải dứa tráng nilon

Bao tải được tráng nilon giúp chống thấm tốt

Tiếp đến là dệt thành các tấm vải. Sau khi kết thúc khâu tạo sợi các cuộn sợi được đưa vào máy dệt thành tấm vải rồi nhờ dao xẻ thành mành vải. Nếu bán bao tải dứa đòi hỏi có tráng thì công đoạn tiếp đến là tráng màng. Tấm vải được tráng lớp nhựa PP nhằm tăng liên kết của sợi vải, khi đó bao tải dứa có đặc tính chống thấm tốt bảo đảm cho sản phẩm bên trong.

bán bao tải dứa loại dày

Bao tải in tên thương hiệu công ty

Công đoạn may đáy và may miệng hoàn thành thành phẩm. Với dàn máy may đầu, đóng bao đạt chuẩn ống bao được đưa đến cấp đều cho hệ thống gập van tự động và đến máy may đầu đồng thời qua hệ thống băng xích. Sản phẩm được hoàn thiện theo băng tải ra đóng kiện, kiểm định. Bao tải được in trên dây chuyền công nghệ hiện đại, thiết kế màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. Bao tải có thể được in thương hiệu, logo của công ty nhằm giới thiệu sản phẩm tới mọi người.

Để bán bao tải dứa phục vụ tốt nhất tới khách hàng đòi hỏi quá trình sản xuất là một quy trình khép kín đảm bảo các yếu tố kĩ thuật cao. Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực này, Nguyễn Nhung tự tin sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH SX TM Nguyễn Nhung

Holine: Ms. Nhung:  0936 065 694   

Website: htpp://nguyennhung.vn/

Email: nguyenthinhunghanoi1@gmail.com

CS1: 263 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

CS2: KCN Phùng Xá, xã Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội.

 

 

 

binh-luan

Phạm THị Dinh

19/08/2019

Chào anh ( chị ) Bên e có nhu cầu dùng bao tải để đóng hàng kích cỡ 1 * 1.5m , túi nilon 1.3* 1.8m và dây buộc hàng màu trắng . Bên anh chị có thế cho e xin bảng báo giá được không ạ?

binh-luan

Nguyễn Linh

17/05/2018

Dear Phòng kinh doanh: Công ty chúng tôi xin báo giá 2 loại mặt hàng sau: 1. Bao tải dứa: - In 1 màu 1 mặt - có market - Bảo tải dứa trắng - Số lượng mỗi loại 5.000 - Bao 80x120cm - Bao 100x130cm 2. Thùng carton: - Loại 5 lớp - 1 màu - kt: Dài * rộng * cao : L1: 60*45*50 : số lượng 1000 L2: 45*40*40: số lượng 1000 Mong phản hồi sớm từ phía công ty. Trân trọng! SĐT: Mrs Linh : 0978.413.499

binh-luan

Nguyen thị sang

18/01/2018

Mình cần bao có 1 lớp giầy bên trong rộng 3m dài bất tận Bên bạn có k Alo mình 0976933664 và cho mình giá

binh-luan

Trần lan

25/08/2017

Mình đóng than củi. So lượng mỗi lần trong tháng đặt it nhất khoảng 20k cái bao tải dứa, trong bao co lót thêm 1 túi nilon đê than ko bi rơi. Hàng xuất khẩu đi nước ngoài. Ngoài bao tải dứa co 3 dong in(than cui tên tiếng anh, weight, made in vietnam). NẾU bạn cung cấp được thì alo va báo giá theo so 0989896856

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: