Bao tải dứa cũ giá rẻ chất lượng như mới Bảo hộ lao động Nguyễn Nhung

Bao tải dứa cũ giá rẻ chất lượng như mới

Đăng bởi Chi Nhung vào lúc 06/12/2016
Bao tải dứa cũ giá rẻ chất lượng như mới

Không ít người cho rằng mua đồ cũ thì chất lượng sản phẩm không được tốt. Nhưng đối với sản phẩm túi đựng này thì không, ngoài việc tìm mua những chiếc bao tải dứa mới bạn có thể tìm mua bao tải dứa cũ để đựng vật phẩm với số lượng vừa tiết kiệm được chi phí mà chất lượng cũng được đánh giá cao. Để sở hữu được sản phẩm tốt nhất bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới đây.

Bao tải dứa cũ siêu rẻ siêu bền

 

Không thể phủ nhận một điều rằng trên thị trường có rất nhiều loại bao đựng được những sản phẩm mặt hàng khác nhau nhưng bao tải dứa vẫn là lựa chọn số một của đại bộ phận người tiêu dùng. Đặc biệt đối với những người làm trong lĩnh vực nông nghiệp họ dùng để chứa nông sản, thức ăn chăn nuôi gia súc. Không chỉ giúp đựng được số lượng lớn vật phẩm, thành phẩm mà còn có thể thuận tiện cho người tiêu dùng đóng hàng vận chuyển đi xa.

bao tải dứa cũ như bao tải mới

Bao tải cũ chất lượng như mới

Bạn có thể tìm đến các cửa hàng bán bao tải dứa cũ ở bất cứ đâu. Có thể tìm mua các loại bao cũ đã sử dụng một lần đựng các sản phẩm khác như: bao cám cò 25kg, 40kg, bao bột mỳ, bao phân bón, bao mía đường...Vì mới dùng một lần mà người sử dụng không dùng đến nên nó vẫn có đầy đủ những đặc điểm của sản phẩm mới. Có đầy đủ loại cho khách hàng lựa chọn từ bao tải có tráng nilon đến không tráng nilon.

bao tải dứa cũ tráng nilon

Tải trắng tráng nilon theo tiêu chuẩn

Ngoài việc chọn mua những chiếc bao tải cũ đã qua sử dụng một lần bạn có thể tìm mua những chiếc bao tải mới chưa từng qua sử dụng nhưng do lỗi in ấn trong quá trình sản xuất mà người bán bán với giá của bao tải cũ. Bao tải loại này chất lượng cao, đáp ứng được yêu sử dụng chứa đựng vật phẩm nhưng in lỗi, in nhầm hoặc mẫu mã không được mới. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà có đầy đủ bao tải dứa cũ loại tráng và không tráng nilon.

bao tải dứa cũ xanh

Được sản xuất theo dây chuyền khép kín

Để có được một chiếc bao tải đến tay người tiêu dùng, nó phải trải qua một quy trình sản xuất khép kín, được làm cẩn thận từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng dưới sự giám sát kỹ lưỡng của công nhân. Bao tải cũ được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống hằng ngày do chất lượng bao dày, tốt mà giá thành lại cạnh tranh so với bao tải mới.

bao tải dứa cũ trắng

Tải trắng 70cm x 110 cm

Luôn lấy uy tín làm phương châm hàng đầu trong kinh doanh, công ty Nguyễn Nhung chuyên cung cấp các mẫu mã bao tải chất lượng, đa dạng đến tay người tiêu dùng. Không chỉ sản phẩm chất lượng mà người tiêu dùng đến với Nguyễn Nhung còn nhận được các ưu đãi đặc biệt:

- Nhận đặt in và thêu số lượng lớn với giá thành rẻ.

- Vận chuyển bao tải dứa cũ miễn phí trong nội thành Hà Nội nếu số lượng từ 5000 chiếc trở lên. Nếu số lượng nhỏ hơn 5000 chiếc, tùy theo địa điểm giao hàng mà có các cước vận chuyển khác nhau.

- Thời gian giao hàng chính xác, nhanh chóng. Sản phẩm đến tay người nhận từ 1 đến 5 ngày sau khi nhận được đơn hàng.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH SX TM Nguyễn Nhung

Holine: Ms. Nhung:  0936 065 694   

Website: htpp://nguyennhung.vn/

Email: nguyenthinhunghanoi1@gmail.com

CS1: 263 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

CS2: KCN Phùng Xá, xã Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: