Bao tải dứa đóng đất đảm bảo độ bền cao Bảo hộ lao động Nguyễn Nhung

Bao tải dứa đóng đất đảm bảo độ bền cao

Đăng bởi Chi Nhung vào lúc 06/12/2016
Bao tải dứa đóng đất đảm bảo độ bền cao

Thông thường khi nhắc đến công dụng của bao tải, chúng ta thường nghĩ ngay đến nó dùng để chứa các nông sản trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp hay chứa hàng hóa để tiện cho quá trình vận chuyển hàng hóa. Còn trong xây dựng ít ai biết rằng những chiếc bao tải dứa đóng đất còn dùng để làm đường, đó là công nghệ rất thành công tại các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam.

Bao tải dứa đóng đất chất lượng tại Hà Nội

 

Trong sản xuất nông nghiệp ta thường thấy những chiếc bao tải dứa đựng các loại vật phẩm thông dụng hàng ngày đó là mặt hàng nông sản, thực phẩm thức ăn trong chăn nuôi gia súc như gạo, ngô, cám... Đặc biệt với những chiếc bao được tráng nilon còn giúp chống thấm siêu tốt đảm bảo cho các nông sản bên trong luôn được bảo quản tốt. Chất liệu ban đầu làm bao là các hạt nhựa trải qua quy trình sản xuất tiêu chuẩn nên nó còn chứa được chứa những vật liệu trong xây dựng các dạng hạt rời như đất, cát, đá dăm, phế liệu xây dựng…

bao tải dứa đóng đất loại 40 - 60cm

Bao tải trắng đảm bảo chất lượng

Bao tải dứa đóng đất thường kích thước khoảng 60 x 40 cm. Tùy theo mục đích mà có thể chọn lựa nhiều kích thước khác nhau, có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn như: 50 – 80 cm, 60 – 100cm, 70 – 110 cm, 80 – 120 cm…Để tiết kiệm chi phí có thể tận dụng bao tải dứa cũ đã qua sử dụng hoặc những chiếc bao mới nhưng do in lỗi mà người bán bán theo như giá của sản phẩm cũ. Để biết được bao tải dùng còn chất lượng hay không cần phải kiểm tra thường xuyên. Vì được làm từ chất liệu đạt chuẩn nên các bao tải loại này khi chứa đất đảm bảo bền không rách, hỏng dễ dàng. Theo nghiên cứu cho thấy, mỗi bao tải dứa đóng đất có thể chịu được trong khoảng thời gian dài.

bao tải dứa đóng đất loại lớn

Bao tải có in thương hiệu của công ty

Vì các hạt rời như cát, đất hay vật liệu xây dựng khác có đặc tính riêng nên việc chọn loại bao rất quan trọng. Bạn hãy yên tâm sử dụng bao tải dứa đóng đất, khi sử dụng loại này làm tăng sức chịu áp lực của toàn bộ bao tải. Với thiết kế kín của bao giúp tăng cường độ chịu nén từ đó chứa được nhiều hạt rời cũng như vật liệu khác. Độ bền của bao được phát huy trong mọi điều kiện thời tiết, môi trường bên ngoài. Hai loại vỏ bao thông dụng được sử dụng phổ biến để chống lại mọi điều kiện khắc nghiệt đó là bao dệt bằng sợi nhựa PE hoặc PP. Nhờ kích thước đa dạng mà các bao tải chứa đất giúp dễ dàng trong việc vận chuyển.  

bao tải dứa đóng đất có tráng nilon

Bao tải trắng tráng nilon đảm bảo chống thấm

Không còn lo ngại gì nữa mà hãy dùng bao tải dứa đóng đất, phương pháp làm đường bằng bao tải đất (công nghệ Do-nou) cũng đã sử dụng bao tải dứa đó là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của dự án. Nhờ sử dụng bao tải đất đúng cách, đúng loại mà có thể giúp tăng khả năng chịu tải ấn tượng và tuổi thọ của công trình cao.

Với uy tín đã xây dựng được trên thị trường, Công ty Nguyễn Nhung được biết đến là nơi mang đến những sản phẩm chất lượng phục vụ tới người tiêu dùng cùng với những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH SX TM Nguyễn Nhung

Holine: Ms. Nhung:  0936 065 694   

Website: htpp://nguyennhung.vn/

Email: nguyenthinhunghanoi1@gmail.com

CS1: 263 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

CS2: KCN Phùng Xá, xã Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: