Bao tải dứa Hà Nội chất lượng không thể bỏ qua Bảo hộ lao động Nguyễn Nhung

Bao tải dứa Hà Nội chất lượng không thể bỏ qua

Đăng bởi Chi Nhung vào lúc 06/12/2016
Bao tải dứa Hà Nội chất lượng không thể bỏ qua

Trên thị trường hiện nay các nhà sản xuất đã tạo ra ngày càng nhiều hơn các loại bao tải khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu và phục vụ tốt nhất đến người tiêu dùng. Có nhiều loại mẫu mã cũng như kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn những đặc điểm về cấu tạo, công dụng của bao tải dứa Hà Nội.

Bao tải dứa Hà Nội giá rẻ cho mọi khách hàng

Tùy vào mục đích sử dụng của người tiêu dùng mà bao tải dứa được dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp bao tải để đựng phân bón, thức ăn gia súc, thức ăn thủy sản, gạo, đường, muối, và các mặt hàng nông sản khác. Trong xây dựng được dùng để đựng cát, đất giúp dễ dàng hơn trong quá trình vận chuyển.

bao tải dứa hà nội - tải trắng

Bao tải trắng 70 cm x 110 cm

Để có một sản phẩm hoàn chỉnh đến tay người tiêu dùng bao tải dứa được sản xuất với dây chuyền khép kín. Nguyên liệu ban đầu là các hạt nhựa nguyên sinh sau đó được dệt, nấu rồi kéo chỉ vào các thoi và đến khâu dệt mành cuộn. Khâu dệt mành cuộn rất quan trọng vì nó quyết định đến chất lượng của thành phẩm. Bao tải dứa Hà Nội được sản xuất dưới quy trình theo tiêu chuẩn và được trực tiếp quan sát từ các công nhân. Từ mành vải cuộn cắt thành phẩm, cuối cùng tiến hành khâu may đáy và may miệng để hoàn thiện sản phẩm. Trên thị trường hiện nay có một số bao tải được mọi người sử dụng phổ biến

bao tải dứa hà nội tráng nilon

Bao tải trắng tráng nilon 60 - 100 cm

- Bao tải không tráng, không có màu màu sắc và không in hình ảnh trên bao.

- Bao được tráng PE với độ kết dính cao, có tính chống thấm. Sau khâu dệt mành cuộn có thể in hoặc không in, chọn màng bóng hoặc màng mờ qua máy cán màng PE. Loại bao tải dứa Hà Nội tráng PE có đặc điểm vượt trội là chống thấm tốt, có thể vận chuyển xa mà không lo bị rách, bị rỉ ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong.

- Bao được tráng OPP in ống đồng màu sắc, in hình ảnh, logo các thương hiệu. Bao tải dứa được tráng OPP có độ dai và độ bền cao theo tiêu chuẩn kiểm định. Được in màu sắc, hình ảnh đa dạng làm bao tải sinh động, bắt mắt. Có thể đặt in logo hay hình ảnh sản phẩm của công ty trên bao tải để quảng bá thương hiệu.

bao tải dứa hà nội - bao tải đen

Bao tải đen 90 – 120 cm

Tùy vào mục đích sử dụng mà có các loại kích thước khác nhau như: 40 - 60 cm, 45 – 75 cm, 50 – 80 cm, 60 – 100 cm, 70 – 120 cm, 80 – 120 cm, 90 – 120 cm… Bao tải dứa Hà Nội đa dạng về kích thước, phong phú về chủng loại sẽ mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn. Ngoài những chiếc bao tải mới thì bao tải dứa cũ cũng được nhiều người lựa chọn. Là một sản phẩm công nghiệp có công dụng đặc biệt để chứa đựng có tác dụng bảo vệ giá trị sử dụng của nông sản, hàng hóa cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong việc vận chuyển, bốc dỡ, bảo quản và tiêu thụ sản phẩm.

Với phương châm uy tín là hàng đầu Công ty Nguyễn Nhung chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, số lượng lớn. Cam kết làm hài lòng khách hàng về các sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH SX TM Nguyễn Nhung

Holine: Ms. Nhung:  0936 065 694   

Website: htpp://nguyennhung.vn/

Email: nguyenthinhunghanoi1@gmail.com

CS1: 263 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

CS2: KCN Phùng Xá, xã Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội

 

binh-luan

Hai

15/07/2017

Ở bên mình có bán cuộn để về may ko

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: