Bao tải dứa với công dụng không ngờ Bảo hộ lao động Nguyễn Nhung

Bao tải dứa với công dụng không ngờ

Đăng bởi Admin vào lúc 06/12/2016
Bao tải dứa với công dụng không ngờ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại túi để có thể đựng được những mặt hàng sản phẩm khác nhau nhưng bao tải dứa vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Bởi nó có nhiều đặc điểm vượt trội, không chỉ chứa đựng được số lượng lớn vật phẩm, thành phẩm mà còn có thể giúp thuận tiện cho người tiêu dùng đóng hàng vận chuyển đi xa.

Bao tải dứa giá rẻ bất ngờ tại Hà Nội

Bao tải này là loại bao rất tiện ích trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp. Được nhiều người nông dân hay các nhà máy xí nghiệp sử dụng có thể chứa đựng nhiều loại vật phẩm thông dụng nhất như mặt hàng nông sản, thực phẩm chăn nuôi gia súc, gạo, ngô,... với số lượng lớn. Để có công dụng hữu ích đến tay người sử dụng sản phẩm phải được sản xuất theo một quy trình tiêu chuẩn, đảm bảo những chất lượng sao cho lâu bền với người sử dụng. Bao tải dứa được dệt từ hạt nhựa nguyên sinh và các chất phụ gia khác. 

 

Bao tải dứa 70 cm x 110 cm

Tải trắng 70 cm x 110 cm

Hạt nhựa được sử dụng chủ yếu có màu trắng sữa và trong suốt. Để tạo được màu sắc, trong quá trình sản xuất người công nhân sử dụng kết hợp với hạt nhựa màu Master Batch để tạo ra những bao đựng có màu sắc đa dạng theo nhu cầu của khách hàng. Để hoàn thành được một sản phẩm hoàn chỉnh cần phải trải qua quy trình sản xuất như sau: từ nguyên liệu hạt nhựa rồi kéo thành chỉ sau đó dệt manh, tiếp đến là tráng ghép BOPP và in Flexo (nếu có). Cuối cùng là may đáy, may miệng, đục quai xách tạo ra thành phẩm.

Bao tải dứa 65 – 105 cm

Tải xanh 65 – 105 cm

Như vậy dây chuyền sản xuất bao tải dứa khép kín, tất cả các quy trình liên quan đến nhau được công nhân làm cẩn thận và trực tiếp quan sát kỹ lưỡng. Bắt đầu từ khâu đầu tiên cho đến khâu cuối cùng khâu may đáy, may miệng để hoàn thành thành phẩm. Trong quá trình sản xuất nếu có in ấn hình ảnh, hai công nghệ chính được áp dụng đó là in Flexo và in ống đồng thường áp dụng cho các sản phẩm in ấn cao cấp. Ngoài công dụng đựng vật phẩm nó còn có tác dụng giúp cho doanh nghiệp quảng cáo, quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình. Bạn có thể đặt in trên bao tải dứa những hình ảnh giới thiệu về sản phẩm cũng như tên tuổi của doanh nghiệp.

Bao tải dứa loại dày

Tải trắng 40 – 60 cm loại dày

Các nhà sản xuất đã tạo ra ngày càng nhiều loại nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng cũng như tạo ra sự đa dạng về mẫu mã. Không những sản phẩm ngày càng chất lượng đảm bảo bền trong quá trình sử dụng và đẹp mà có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách. Tùy theo nhu cầu đựng hàng hóa mà có nhiều loại kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn, từ kích thước nhỏ đến kích thước lớn.

Bảo hộ lao động Nguyễn Nhung chuyên cung cấp bao tải dứa và có những ưu đãi đặc biệt với khách hàng mua với số lượng lớn. Ngoài ra chúng tôi còn mang đến mũ bảo hộ đảm bảo chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH SX TM Nguyễn Nhung

Holine: Ms. Nhung:  0936 065 694   

Website: htpp://nguyennhung.vn/

Email: nguyenthinhunghanoi1@gmail.com

CS1: 263 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

CS2: KCN Phùng Xá, xã Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: