Bình chữa cháy hiện đại giá rẻ tại Hà Nội Bảo hộ lao động Nguyễn Nhung

Bình chữa cháy hiện đại giá rẻ tại Hà Nội

Đăng bởi Chi Nhung vào lúc 26/04/2017
Bình chữa cháy hiện đại giá rẻ tại Hà Nội

Là một trong những dụng cụ được sử dụng rất phổ biến trong các tòa nhà, trung tâm thương mại hay tại các kho xưởng. Hàng năm có rất nhiều các vụ cháy nổ xảy ra với mức độ nghiêm trọng khác nhau, nguyên nhân gây ra đều xuất phát từ chủ quan con người hoặc yếu tố môi trường. Bình chữa cháy với thiết kế nhỏ gọn có chức năng ngăn chặn và kìm hãm sự lây lan của ngọn lửa một cách hiệu quả.

Thiết kế bình chữa cháy chất lượng cao

Công dụng chủ yếu của thiết bị chữa cháy là cứu hỏa vì vậy nó sở hữu một thiết vô cùng đặc biệt. Lớp vỏ bằng hợp kim chống lửa không dễ gây nổ trong môi trường có điều kiện khắc nhiệt. Được bao bọc bởi một lớn sơn đỏ truyền thống nổi bật giúp nhận dạng nó tốt hơn.

Bình chữa cháy MFZ4 BC

Bình chữa cháy MFZ4 BC

Trên mặt của bình chữa cháy có ghi những thông số kỹ thuật cũng như cách sử dụng, điều kiện bảo quản và một số thông tin hữu ích khác. Phần trên của bình gồm một vòi ống và khóa xịt, khóa được làm bằng nhựa tổng hợp có màu đen, tác dụng chủ yếu là ổn định áp suất giữ cho lượng bột trong bình không bị không khí lọt vào làm giảm chất lượng của nó. Vòi bình thường có thiết kế ống dài đầu ống có hình phễu để khi mở khóa xịt lượng bột phun ra đều và rộng nhanh tróng khống chế ngọn lửa tốt hơn. Đối với các đám cháy nhỏ thì chỉ cần sử dụng bình là có thể dập tắt được, nhưng đối với các trường hợp cháy lớn thì bình chỉ có tác dụng kìm hãm đám cháy nhất thời.

Các loại bình chữa cháy thông dụng hiện nay

Bình chữa cháy MFZ4 BC

Bình chữa cháy MFZ4 là bình chữa cháy dạng bột kiểu MFZ (loại có khí đẩy được nạp chung với bột chữa cháy vào bên trong bình) có khối lượng bột chữa cháy BC khoảng 4kg. Kích thước (Ø x H): 13,6 x 43 nên được rất nhiều khách hàng sử dụng để đặt tại cơ sở. Hiện bình chữa cháy MFZ4 đang được phân phối trực tiếp tại Nguyễn Nhung với giá vô cùng hợp lý cho khách lẻ và ưu đãi tốt cho khách lấy với số lượng lớn hoặc cho hợp đồng lớn.

Bình chữa cháy MFZ8 BC

Bình chữa cháy MFZ8 BC

Bình chữa dập (cháy) dạng bột khô của Trung Quốc ký hiệu MFZ (BC) là loại bình dập cháy có tính cơ động cao, dùng khí nitơ N2 nạp ở trong bình đẩy bột ra ngoài. Bình khí đẩy được nối với bình bột bằng một ống xifong. Khí đẩy thường là Nitơ, Cacbonic, Cacbon hiđrô halogen...Cụm van gắn liền nắp đậy,có thể tháo ra nạp lại bột, khí sau khi sử dụng. Van khoá có thể là van bóp hay van vặn, van khoá được kẹp chì. Loa phun bằng kim loại hoặc nhựa, cao su; kích cỡ tuỳ thuộc từng loại bình.

Bình chữa cháy Hàn Quốc

Bình chữa cháy Hàn Quốc có vỏ thép đúc, dạng xách tay. Bình chữa cháy dạng bột khô là sản phẩm được khách hàng tin dùng tại Bảo hộ Nguyễn Nhung. Khi sử dụng phun vào đám cháy, bột khô sẽ có tác dụng kìm hãm phản ứng cháy và cách ly chất cháy với ôxy không khí, mặt khác ngăn cản hơi khí cháy tiến vào vùng cháy dẫn đến đám cháy bị dập tắt.

Bình chữa cháy Hàn Quốc

Bình chữa cháy MT3 khí CO2

Bình được lằm bằng thép đúc, có dạng hình trụ đứng, thường hay được sơn màu đỏ. Trên bình luôn gắn mác nhà sản xuất và các thông số kỹ thuật, cách sử dụng bình chữa cháy. Phía trên miệng bình gắn một cụm van xả làm bằng hợp kim đồng có cấu tạo kiểu van vặn 1 chiều (bình của Ba Lan, Nga…), hay kiểu van lò xo nén 1 chiều thường đóng, có cò bóp phía trên, cò bóp cũng đồng thời là tay xách (bình của Nhật bản, trung quốc…). Tại đây có chốt hãm kẹp chì bảo đảm chất lượng bình. Loa phun thường làm bằng nhựa cứng gắn với khớp nối bộ van qua ống thép cứng hoặc ống xifong mềm. Trong bình chữa cháy có khí CO2 được nén chặt với áp suất cao.

Bình chữa cháy MFZ35 BC

Bình chữa cháy MFZ35 BC

Bình chữa cháy MFZ35 BC là bình chữa cháy dạng bột, loại xe đẩy, chất chữa cháy BC có khối lượng ~35kg. Thân bình được làm bằng thép chịu được áp lực cao, sơn màu đỏ, trên thân bình có ghi thông tin về đặc điểm, cách dùng, cách bảo quản,… Phần miệng bình có gắn cụm van liền với nắp đậy, có thể tháo ra và nạp lại dễ dàng. Đồng hồ đo áp lực khí đẩy trên miệng bình, kim chỉ màu xanh biểu thị bình đang trong tình trạng hoạt động tốt. Van khóa là dạng van vặn, được kẹp chốt an toàn. Vòi phun bằng kim loại, có cò bóp trên vòi phun để xả bột chữa cháy, ống dẫn bột dài để chữa cháy được xa.

Việc phòng chống cháy nổ là việc làm không chỉ của riêng một vài người mà là của cả cộng đồng. Nguyễn Nhung doanh nghiệp hàng đầu cung cấp các thiết bị chống cháy nổ đạt chất lượng cao. Hãy sử dụng bình chữa cháy của chúng tôi để có được sự hài lòng và yên tâm nhất.

Liên hệ theo địa chỉ để được tư vấn và hỗ trợ.

Công ty TNHH SX TM Nguyễn Nhung

Holine: Ms. Nhung:  0936 065 694

Website: htpp://nguyennhung.vn/

Email: nguyenthinhunghanoi1@gmail.com

CS1: 263 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

CS2: KCN Phùng Xá, xã Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội.

Tags : > Bình chữa cháy bình chữa cháy CO2 bình chữa cháy MFZ4
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: