Bột tẩy rửa đa năng Bảo hộ lao động Nguyễn Nhung

Bột tẩy rửa đa năng

Bột tẩy rửa đa năng

Bột tẩy rửa đa năng mềm mại với da tay và thân thiện với môi trường. 

Công dụng: Phục vụ cho gia đình và sản xuất công nghiệp: rửa sạch và nhanh các vết bẩn trên cơ thể hoặc trên bề mặt kim loại, gốm sứ, than dầu ngành công nghiệp nặng, vôi vữa trong xây dựng, dầu mỡ trong ngành cơ khí, mực trong ngành in. Làm sạch máy móc hay các bề mặt cứng cần làm sạch.

Vui lòng liên hệ

Note: Giá bán trên chưa bao gồm thuế VAT

Bột tẩy rửa đa năng, rửa sạch và nhanh các vết bẩn trên cơ thể hoặc trên bề mặt kim loại, gốm sứ, than dầu ngành công nghiệp nặng, vôi vữa trong xây dựng, dầu mỡ trong ngành cơ khí, mực trong ngành in. Làm sạch máy móc hay các bề mặt cứng cần làm sạch.

Bột tẩy rửa đa năng

Xuất xứ: Việt Nam 

Tẩy rửa đa năng

Bột tẩy rửa đa năng mềm mại với da tay và thân thiện với môi trường. 

Công dụng: Phục vụ cho gia đình và sản xuất công nghiệp.

Bột tẩy rửa

Chúng tôi cung cấp các loại giẻ lau máy, màng chít ( màng bọc), túi để đồ, áo mưa chùm, áo mưa bộ, tất tay, bao chân quần, ...

Giẻ lau

Bảo Hộ Nguyễn Nhung cam kết phân phối sản phẩm giá cả phản ánh đúng chất lượng sản phẩm. Quý khách hàng yên tâm lựa chọn.

Mọi chi tiết xin vui lòng truy cập trang web của Bảo hộ Nguyễn Nhung, để xem thêm về các mẫu quần áo bảo hộ, cũng như các sản phẩm bảo hộ khác như giày bảo hộ, găng tay bảo hộ, bình chữa cháy, mũ bảo hộ, ... vv ...: https://nguyennhung.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: