Giá bình chữa cháy tại Hà Nội cho mọi khách hàng Bảo hộ lao động Nguyễn Nhung

Giá bình chữa cháy tại Hà Nội cho mọi khách hàng

Đăng bởi Chi Nhung vào lúc 06/12/2016
Giá bình chữa cháy tại Hà Nội cho mọi khách hàng

Công ty cổ phần thương mại Nguyễn Nhung là đại lý chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị chữa cháy chất lượng trên thị trường. Dưới đây, công ty xin trân trọng gửi đến quý khách hàng tham khảo một số loại bình và báo giá bình chữa cháy tại Hà Nội.

Giá bình chữa cháy tại Hà Nội siêu rẻ

 

Khi xảy ra các vụ cháy, nếu biết ngăn chặn kịp thời, cần thiết nhất là sử dụng bình chữa cháy kịp thời và đúng lúc khi xảy ra hỏa hoạn chúng ta có thể chủ động kiểm soát được, hạn chế được tối đa những thiệt hại về người và tài sản. Công ty Nguyễn Nhung chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ  rõ ràng, chất lượng nhất với giá thành tốt nhất phù hợp cho tất cả các loại cháy. Một số bình chữa cháy tiêu biểu, được mọi người tin dùng:

1. Bình chữa cháy bột khô

giá bình chữa cháy tại Hà Nội siêu tốt

Bình chữa cháy MFZ4 BC

Người dùng có đánh giá giá bình chữa cháy tại Hà Nội, phân biệt bình chữa cháy sử dụng bột với các loại bình khác qua một bản hướng dẫn được in xung quanh đầu của xi lanh. Được sử dụng rộng rãi cho nhiều trường hợp từ các địa điể nhỏ đến các địa điểm lớn: trong các cửa hàng kinh doanh, nhà ở, thuyền, nhà để xe, xe ô tô .... Đặc biệt khi bột ở trong bình hết ta có thể súc nạp bình chữa cháy. Bình sử dụng nguyên liệu này được nhiều người đánh giá là giá cả phù hợp, khá tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.

2. Bình chữa cháy hóa chất ướt

giá bình chữa cháy tại Hà Nội ở đâu rẻ

Bình cứu hỏa Hàn Quốc

Với một số đám hỏa hoạn có hóa chất cần dùng đến bình chữa cháy hóa chất để dập tắt một cách nhanh chóng và an toàn. Bình được thiết kế hình trụ được sơn màu đỏ và có một màu như bột yến mạch trên đỉnh. Bình cứu hỏa này sử dụng một dung dịch nước phù hợp kết hợp với bề mặt của lớp cháy F.

3. Bình chữa cháy nước

giá bình chữa cháy tại Hà Nội đa dạng

Bình cứu hỏa mini

Giá bình chữa cháy tại Hà Nội khá đa dạng, tùy theo trọng lượng của bình. Bình chữa cháy nước là sản phẩm được sơn hoàn toàn bằng màu đỏ, có bản hướng dẫn màu đính kèm. Đảm bảo đạt hiệu quả cao cho các trường hợp ngăn ngừa đám cháy lớp A có liên quan đến các vật liệu như giấy, gỗ, nhựa, hoặc vải dệt.

4. Bình chữa cháy khí CO2

 

giá bình chữa cháy tại Hà Nội - giá bình CO2

Bình cứu hỏa MT5 (bình khí CO2)

Bình có một bản hướng dẫn màu đen nằm trên lớp sơn màu đỏ. Theo quy định về phòng cháy thì bình cứu hỏa CO2 được khuyến cáo dùng trong vụ cháy có liên quan đến thiết bị điện tử.

5. Bình chữa cháy sử dụng bọt

Có màu đỏ và có một dải màu xanh ở bên ngoài. Được công nhận hiệu quả chống cháy như bình chữa cháy nước của lớp A và dập tắt hiệu quả đối với các vật liệu liên quan đến xăng, dầu và các loại sơn.

Công ty Nguyễn Nhung cung cấp bình chữa cháy trên mọi khu vực. Hãy đến với chúng tôi để có giá bình chữa cháy tại Hà Nội là tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng tận tình đảm bảo có thể giúp bạn có những lựa chọn thích hợp, lắp đặt, kiểm tra, bảo trì các sản phẩm.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH SX TM Nguyễn Nhung

Holine: Ms. Nhung:  0936 065 694

Website: htpp://nguyennhung.vn/

Email: nguyenthinhunghanoi1@gmail.com

CS1: 263 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

CS2: KCN Phùng Xá, xã Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: