Họng Chia Nước 2 Chạc Bảo hộ lao động Nguyễn Nhung

Họng Chia Nước 2 Chạc

Xuất xứ : Trung Quốc

Chất Liệu : Gang Đúc

Đầu Vào : D65

Đầu Ra : D50*2

ĐẶT HÀNG NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT !
GỌI NGAY : 0964146693 - 0961202445

Note: Giá bán trên chưa bao gồm thuế VAT

 

Giới thiệu chi tiết Họng Chia Nước 2 Chạc

Họng chia nước 2 Chạc được làm từ chất liệu gang pha thép. Chúng có 2 cửa ngõ ra với khớp nối linh hoạt, đem lại sự tiện dụng cao nhất cho người sử dụng.

 

 

– Có 2 đầu ra D50, đầu vào D65. Đầu vào kết nối với vòi D65, đầu ra kết nối với vòi D50.
– Dùng chia nhỏ đường vòi từ đường chính D65 sang 2 đường nhỏ D50, giúp dễ dàng tiếp cận đến đám cháy từ nhiều điểm khác nhau.
– Là một dạng của van 1 chiều. Dòng nước chỉ có thể chảy theo 1 chiều, không thể chảy ngược lại. Điều này giúp cho việc khi mở cả 2 đường nước, khi áp lực nước ở đầu vào bị tụt cũng sẽ không khiến nước ở đầu ra chảy ngược lại vào đường vòi.
– Thuận tiện sử dụng. Khi chia nhỏ đường nước thành 2 đường, có thể đồng thời dùng cả 2 đường hoặc chỉ dùng 1 đường bằng cách khóa van của đường còn lại.
– Nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, tính cơ động cao.
– Kết nối bằng ngàm thông dụng, phù hợp với nhiều hãng sản xuất khác nhau

 

 

exit, đèn sự cố, dây vòi chữa cháy, ...

Bảo Hộ Nguyễn Nhung cam kết phân phối sản phẩm giá cả phản ánh đúng chất lượng sản phẩm. Quý khách hàng yên tâm lựa chọn.

Mọi chi tiết xin vui lòng truy cập trang web của Bảo hộ Nguyễn Nhung, để xem thêm về các mẫu quần áo bảo hộ, cũng như các sản phẩm bảo hộ khác như giày bảo hộ, găng tay bảo hộ, bình chữa cháy, mũ bảo hộ, ... vv ...: https://nguyennhung.vn/

BẢO HỘ NGUYỄN NHUNG XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

popup

Số lượng:

Tổng tiền: