Mũ bảo hộ lao động cần thiết với mỗi công nhân Bảo hộ lao động Nguyễn Nhung

Mũ bảo hộ lao động cần thiết với mỗi công nhân

Đăng bởi Chi Nhung vào lúc 06/12/2016
Mũ bảo hộ lao động cần thiết với mỗi công nhân

Mũ bảo hộ lao động dành cho những người công nhân làm trong các ngành như xây dựng, hầm mỏ, cơ khí, vệ sinh môi trường hay y tế… sẽ hạn chế được những tác động từ bên ngoài, giảm nguy cơ mất an toàn đối với bản thân mỗi người lao động. Dưới đây là những lý do mà mỗi người công nhân khi làm việc cần trang bị cho mình những thiết bị bảo hộ bảo đảm an toàn.

Mũ bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội

Mất an toàn lao động trên các công trường xây dựng luôn là vấn đề nóng, tiếp diễn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng làm việc của người công nhân. Đã có không ít trường hợp gãy tay, rách chân, xây xát do gạch, sắt va vào hay do máy móc, còn nặng thì dẫn đến thương tật hoặc tử vong. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến nhưng nếu trang bị thiết bị bảo hộ như mũ bảo hộ lao động thì những xây xát đó sẽ một phần được hạn chế, giảm thiểu được tốt nhất những nguy hiểm từ môi trường làm việc.

Mũ bảo hộ lao động Nhật Quang

Mũ nhựa bảo hộ Nhật Quang

Mỗi chiếc mũ bảo hộ dành cho người lao động trong các lĩnh vực khác nhau sẽ có thiết kế khác nhau. Nhưng nhìn chung nó đều phải đảm bảo làm giảm các lực bên ngoài tác động vào phần đầu, tránh được các chấn thương phần sọ não. Chẳng hạn đối với ngành xây dựng, công nhân thường xuyên phải làm trên giàn giáo cao, phải làm dưới thời tiết nắng nóng ngoài chú trọng thiết kế vỏ, vành mũ còn được thiết kế các rãnh nhỏ để có thể nắp thêm chụp chống nắng để giảm thiểu những tác động của thời tiết.

Mũ bảo hộ lao động có mặt nạ hàn

Mũ hàn đội đầu

Đối với những công nhân trong ngành cơ khí, những chiếc mũ bảo hộ lao động được thiết kế có thể dễ dàng lắp vào cũng như tháo ra mặt nạ hàn. Nhờ đó mà bảo vệ mắt từ những vật sắc nhọn hay ánh sáng hàn nguy hại gây bỏng mắt hoặc gây kém thị lực.

Hay những công nhân làm trong các xí nghiệp sản xuất thực phẩm hoặc nhân viên y tế, không phải làm từ các chất liệu như PE, HDPE, PP mà làm từ vải mềm. Lúc này mũ có tác dụng giúp bảo vệ, giảm thiểu tiếp xúc với những yếu tố độc hại, giảm thiểu ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc

Mũ Hàn Quốc có sốp chống nóng

Những vụ tai nạn lao động xảy ra như lời cảnh báo, nhắc nhở mỗi công nhân rõ hơn về việc chú ý đến an toàn lao động. Để an toàn thì luôn phải chủ động sử dụng các thiết bị bảo hộ chất lượng. Các thiết bị chất lượng được kiểm định đều mang lại những lợi ích, tác dụng ý nghĩa vô cùng to lớn. Trang bị mũ bảo hộ lao động, quần áo bảo hộ lao động không những là tuân thủ đúng quy định về quy trình làm việc mà còn bảo đảm tính mạng cho chính bản thân mình.

Trên thị trường có nhiều mẫu mã, chất lượng khác nhau cho bạn lựa chọn. Công ty Nguyễn Nhung chuyên kinh doanh và sản xuất các thiết bị bảo hộ với số lượng lớn. Hãy đến với chúng tôi để có được những sản phẩm chất lượng và nhận được phục vụ tận tình và chuyên nghiệp.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH SX TM Nguyễn Nhung

Holine: Ms. Nhung:  0936 065 694  

Website: htpp://nguyennhung.vn/

Email: nguyenthinhunghanoi1@gmail.com

CS1: 263 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

CS2: KCN Phùng Xá, xã Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội

 

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: