Mũ bảo hộ lao động thiết kế đảm bảo an toàn Bảo hộ lao động Nguyễn Nhung

Mũ bảo hộ lao động thiết kế đảm bảo an toàn

Đăng bởi Chi Nhung vào lúc 06/12/2016
Mũ bảo hộ lao động thiết kế đảm bảo an toàn

Bộ não có vai trò trong việc điều khiển toàn bộ hoạt động và ý thức của chúng ta. Phần đầu cùng với bộ não là bộ phận nhạy cảm vì vậy việc bảo vệ cho phần đầu rất quan trọng, đặc biệt đối với những công nhân làm việc ngoài các công trường, xí nghiệp, khu vực lao động. Mũ bảo hộ lao động sẽ giúp hạn chế tối đa được những nguy cơ mất an toàn trong lao động.

Mũ bảo hộ lao động chất lượng tại Hà Nội

Nhìn chung mũ sử dụng trong lao động là hết sức cần thiết và có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Có thiết kế dạng hình bán cầu nhìn có vẻ khá đơn giản nhưng hiệu quả mà nó mang lại cho người sử dụng là cực kỳ lớn. Nhờ có lớp vỏ bán cầu và có lớp lót đặc biệt bên trong mà làm giảm lực va chạm từ bên ngoài lên phần đầu, chịu được xung lực bằng cách phân tán áp lực dọc theo mặt lồi của mũ. Để có được tác dụng đó, mỗi thành phần trên mũ được thiết kế có cấu tạo đặc biệt và chức năng riêng.

Mũ bảo hộ chất lượng tốt

Vỏ mũ được làm từ chất liệu đảm bảo an toàn

Trước tiên là vỏ mũ bảo hộ. Đây là là một trong những bộ phận chính nó quyết định đến chất lượng và giá thành của sản phẩm. Vỏ mũ thường được làm bằng các chất liệu phổ biến như PE, HDPE, PP và một loại chất liệu đặc biệt là ABS. Mọi chất liệu này đều có tính năng vượt trội, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt. Vì vậy mà tạo nên tính năng của mũ, giá thành cũng một phần được quyết định bởi yếu tố chất liệu làm vỏ mũ.

Mũ bảo hộ có vành che nắng

Vành mũ che nắng bằng vải

Vành mũ thường có thiết kế các rãnh nhỏ có thể kết hợp với các thiết bị bảo hộ khác như mặt nạ hàn, chụp che nắng hay chụp chống ồn... Ngoài ra các rãnh nhỏ xung quanh còn có tác dụng ngăn không cho nước chảy hoặc táp vào mặt khi người lao động phải làm việc dưới trời mưa.

Chất liệu làm đai mũ bảo hộ là vải sợi tổng hợp loại tốt nhất tạo được sự thoải mái khi đội. Tuỳ vào từng mũ mà có thể có 4 hoặc 6 đại. Các đai mũ được thiết kế dễ dàng tháo lắp, thuận tiện cho việc vệ sinh cũng như thay mới trong quá trình sử dụng. Nhằm tăng khả năng hấp thụ chấn động khi va đập đai và vỏ mũ cách nhau một khoảng. Những người công nhân khi làm việc thường có xu hướng đổ mồ hôi, biết được điều đó mũ còn có miếng đệm thấm hút mồ hôi giúp hạn chế ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Mũ bảo hộ không có núm vặn

Mũ nhựa bảo hộ không núm vặn

Bên trong mũ được dùng để ghi các thông số về mặt kỹ thuật như ngày sản xuất các tiêu chuẩn của mũ, lĩnh vực sử dụng, hãng sản xuất…Bên ngoài thường in thương hiệu hoặc các logo công ty sử dụng tạo được sự đồng bộ cho toàn thể công nhân.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mũ bảo hộ được bày bán với nhiều chủng loại khác nhau về cả chất liệu và kiểu dáng. Để chọn được một chiếc mũ phù hợp với công việc của mình, khi mua bạn cần chú ý lựa chọn và quan sát cấu tạo bên ngoài cũng như bên trong. Bên cạnh đội mũ trong quá trình làm việc thì mặc quần áo bảo hộ lao động hết sức cần thiết. Chính vì thế hãy chọn mua hai sản phẩm bảo hộ này để đảm bảo an toàn cho chính bản thân.

Với mong muốn đem đến sự an toàn tuyệt đối cho người công nhân, bảo hộ lao động Nguyễn Nhung luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH SX TM Nguyễn Nhung

Holine: Ms. Nhung:  0936 065 694  

Website: htpp://nguyennhung.vn/

Email: nguyenthinhunghanoi1@gmail.com

CS1: 263 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

CS2: KCN Phùng Xá, xã Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: