Mũ bảo hộ Thùy Dương thương hiệu số 1 Bảo hộ lao động Nguyễn Nhung

Mũ bảo hộ Thùy Dương thương hiệu số 1

Đăng bởi Chi Nhung vào lúc 06/12/2016
Mũ bảo hộ Thùy Dương thương hiệu số 1

Ngày càng có nhiều công trình được khởi công xây dựng, vì vậy nhu cầu về những thiết bị bảo bộ lao động của người công nhân hay nhiều nhà đầu tư cũng ngày càng tăng. Một trong những thiết bị không thể thiếu đó là mũ bảo hộ, có nhiều loại mũ khác nhau trong số đó mũ bảo hộ Thùy Dương được tin dùng và sử dụng khá phổ biến hiện nay.

Mũ bảo hộ Thùy Dương thiết kế mới nhất hiện nay

 

Mũ nhựa bảo hộ Thuỳ Dương là một trong những loại mũ được đánh giá có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Để có được những đánh giá trên, mũ bảo hộ thương hiệu Thuỳ Dương được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại bậc nhất. Được kiểm định tiêu chuẩn TCVN6407: 1998 và chứng nhận ISO 9001:2008. Mỗi sản phẩm mang ra thị trường đều phải được kiểm tra kĩ lưỡng dưới sự giám sát của bộ phận kỹ thuật chuyên nghiệp.

mũ bảo hộ thùy dương không núm vặn

Mũ nhựa bảo hộ Thuỳ Dương không có núm vặn

Có hai loại mũ chính đó là mũ bảo hộ có núm vặn và mũ không có núm vặn. Chỉ khác nhau về có núm vặn hoặc không còn mọi thiết kế, chất liệu của hai loại mũ này đều hoàn toàn giống nhau. Mũ bảo hộ Thùy Dương được làm từ nhựa  HDPE, ABS hai loại nhựa này được kiểm chứng là loại nhựa bền và chịu lực mạnh nhất trong các loại nhựa. Nhựa được nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan nên 100% chất lượng tốt, nhựa nguyên sinh nên đảm bảo độ bền, chắc chắn khi sử dụng.

mũ bảo hộ thùy dương có núm vặn các màu

Có núm vặn các màu

Về thiết kế mũ bảo hộ lao động có những đặc điểm nổi bật. Vỏ mũ được làm bằng chất liệu ABS có khả năng cách điện, có các lỗ thoáng khí để người đội cảm thấy thoải mái trong các môi trường nóng ẩm và kín gió. Xung quanh vành mũ có các rãnh nhỏ để nước không thể chảy xuống cơ thể của người sử dụng. Phía bên trong có ghi các thông số như tiêu chuẩn sản xuất, hãng sản xuất và cách bảo quản như thế nào cho hợp lý.

mũ bảo hộ thùy dương đa dạng màu sắc

Màu sắc bắt mắt cho mọi công nhân

Mũ bảo hộ Thùy Dương có núm vặn giúp điều chỉnh đai phía sau đầu sao cho phù hợp với người sử dụng rất tiện lợi. Nhằm tăng độ cân bằng và an toàn mũ có hệ thống 2 đai được làm từ vải sợi tổng hợp. Thời gian làm việc dài việc sử dụng mũ cần phải được vệ sinh vì vậy đai mũ được thiết kế có thể tháo ra lắp vào dễ dàng. Có thể thay thế đai mũ sau một thời gian sử dụng dài mà không cần phải tìm mua một chiếc mũ mới. Vì phải làm việc dưới nắng nóng nên tấm lót phía trước chán để thấm hút mồ hôi. Quai mũ được gắn chắc chắn vào vỏ mũ và được làm bằng vải sợi mềm, có thể điều chỉnh độ dài một cách dễ dàng.

 Đa dạng, phong phú về kiểu dáng và màu sắc mũ bảo hộ Thùy Dương là loại được sử dụng cho công nhân làm việc ở các lĩnh vực khác nhau. Từ những người lao động trong ngành xây dựng, điện, cơ khí đến khai thác khoáng sản.

Là công ty đi đầu trong ngành sản xuất mũ bảo hộ với mục tiêu đặt lợi ích an toàn của người lao động lên hàng đầu. Thiết bị bảo hộ Nguyễn Nhung là đại lý cung cấp và phân phối các sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất đến người tiêu dùng.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH SX TM Nguyễn Nhung

Holine: Ms. Nhung:  0936 065 694

Website: htpp://nguyennhung.vn/

Email: nguyenthinhunghanoi1@gmail.com

CS1: 263 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

CS2: KCN Phùng Xá, xã Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: