Áo bảo hộ lao động và những điều cần biết Bảo hộ lao động Nguyễn Nhung

Áo bảo hộ lao động và những điều cần biết

Đăng bởi Chi Nhung vào lúc 16/11/2016
Áo bảo hộ lao động và những điều cần biết

Quần áo bảo hộ dành cho những người công nhân làm trong các lĩnh vực như thường xuyên phải tiếp xúc với hóa chất, xây dựng, cơ khí, hầm mỏ, vệ sinh môi trường, y tế… sẽ hạn chế được tối đa những tác động từ bên ngoài, giảm ảnh hưởng của các chất độc hại đối với đối với họ. Dưới đây là một số những chú ý để có được áo bảo hộ lao động phù hợp nhất phục vụ với công việc của bạn.  

Áo bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội

Để có được bộ quần áo bảo hộ lao động tốt, thoải mái khi làm việc thì chọn chất liệu là rất quan trọng. Thông thường để may những trang phục loại này vải được chọn là kaki, đây là loại vải dày dặn nhưng vẫn thoáng mát đảm bảo cho người lao động khi mặc cảm thấy dễ chịu và thuận tiện khi vận động, đặc biệt là có độ bền cao trong thời gian sử dụng. Có nhiều trang phục được may từ các vải kaki khác nhau cho bạn lựa chọn như: kaki Nam Định, kaki Thành Công, kaki băng zin Hàn Quốc…

Một điều cũng rất quan trọng cần chú ý đó là kiểu dáng thiết kế và màu sắc của trang phục bảo hộ. Màu sắc của áo bảo hộ lao động có thể là một sự lựa chọn mang đến sự nổi bật, điểm nhấn. Thiết kế đơn giản hạn chế tối đa cách điệu rườm rà sao cho phù hợp với công việc.  

áo bảo hộ lao động băng zin

Quần áo chất liệu kaki băng zin Hàn Quốc

Một số môi trường làm việc đặc thù sử dụng những trang phục lao động đặc biệt chỉ dành riêng cho môi trường làm việc đó. Điển hình là công việc làm ngoài trời như các công nhân xây dựng. Họ phải đối mặt với nguy cơ mất an toàn, làm việc dưới thời tiết khắc nghiệt, mùa hè phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, mùa đông làm việc với môi trường bên ngoài nhiệt độ thấp thì áo bảo hộ chính là thứ mà người công nhân xây dựng nên có khi làm việc hằng ngày.

Những chiếc quần áo bảo hộ lao động kaki cho công nhân xây dựng được thiết kế sao cho đảm bảo cho người công nhân có thể thích ứng với nhiệt độ ở môi trường bên ngoài. Những chiếc áo bảo hộ thường có một lớp vải không thấm nước ở bên ngoài để tránh những tác động từ bên ngoài tạo ẩm ướt trên áo của người công nhân, bên trong là chất liệu sao cho thấm mồ hôi để tạo sự thoải mái. Màu sắc của áo đa dạng từ màu tối cho đến màu sáng dễ dàng cho bạn lựa chọn.

áo bảo hộ lao động ghile pha lưới

Áo ghile vải pha lưới

Trong các môi trường làm việc khác nhau việc sử dụng đồ dùng bảo hộ lao động là cự kì cần thiết và không thể nào thiếu đối với mỗi công nhân. Bên cạnh đó, khi trang bị trang phục bảo hộ lao động chất lượng cũng là điều cần chú ý, chất lượng áo bảo hộ lao động tốt thì có thể đảm bảo cho sự an toàn cũng như sức khỏe trong công việc lao động hằng ngày.

Sản phẩm bảo hộ là đồ dùng tất yếu không thể thiếu trong quá trình làm việc. Bảo hộ lao động Nguyễn Nhung cam kết mang đến quyền lợi cho người sử dụng và sẽ làm quý khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm với mức giá tốt nhất.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH SX TM Nguyễn Nhung

Holine: Ms. Nhung:  0936 065 694

Website: htpp://nguyennhung.vn/

Email: nguyenthinhunghanoi1@gmail.com

CS1: 263 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

CS2: KCN Phùng Xá, xã Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: