Chất lượng bình chữa cháy CO2 Bảo hộ lao động Nguyễn Nhung

Chất lượng bình chữa cháy CO2

Đăng bởi Chi Nhung vào lúc 28/04/2017
Chất lượng bình chữa cháy CO2

Sự phát triển của khoa học công nghệ đang có tác động vô cùng mạnh mẽ đến đời sống của con người. Ngoài các ứng dụng trong kỹ thuật và công nghệ thông tin thì ứng dụng của lý hóa học cũng ngày càng  khẳng định tầm quan trọng và vị trí của nó. Bình chữa cháy CO2 một trong những công cụ không thể thiếu trong công tác phòng chống cháy nổ ở trong các địa điểm tập trung đông dân cư và nhà máy xí nghiệp.

Cấu tạo đặc biệt của bình chữa cháy CO2

 Thông tin sản phẩm

Bất kỳ đồ vật nào cùng vậy để có thể biết cách sử dụng chúng thì đều đầu tiên là phải có những kiến thức cơ bản về đặc điểm cũng như công dụng mà nó mang lại.

Bình chữa cháy MT5 khí CO2

Bình chữa cháy MT5 khí CO2

- Được thiết kế theo dạng hình trụ đứng, nguyên liệu tạo nên lớp vỏ làm bằng thép đúc đạt tiêu chuẩn quốc tế, màu đỏ được sơn lê lớp vỏ có tác dụng trống ghỉ khi để chúng ở nơi có điều kiện môi trường không tốt. Cách bảo quản và sử dụng sản phẩm đúng cách, luôn được nhà sản xuất chú trọng in rất to trên bề mặt của bình, các thông số về kỹ thuật liên quan trực tiếp đều có đầy đủ.

- Miệng của bình luôn được gắn một cụng van xả bằng hợp kim đồng, cấu tạo kiểu van vặn một chiều hoặc van lõa nén đây là hai dạng van được dùng khá phổ biến hiên nay.

- Bộ phận cò bóp kết hợp với chốt kẹp để giải tỏa khí nén trong bình làm phun lượng bột chữa cháy bên trong bình khi cần để dập lửa, nó vừa là khóa vừa là tay cầm của bình chữa cháy CO2.

- Loa phun và ống dây là hai bộ phận dùng để dẫn lượng bột ra ngoài bình một cách nhanh chóng và dễ dàng đồng thời giữ cho sự lưu thông giữa không khí trong và ngoài bình được tốt hơn, chất liệu chủ yếu của dây dẫn là bằng cao su cao cấp chịu nhiệt cao.

Nguyên lý hoạt động

Nạp bình khí chữa cháy CO2

Nạp bình khí chữa cháy CO2

Mỗi một loại dụng cụ lại có công dụng dập lửa khi có hỏa hoạn xảy ra bằng các đặc tính rất khác nhau, chúng được phân biệt theo tên gọi hoặc dựa vào hình dạng và kích thước biểu hiện. Áp dụng cơ chế chữa cháy bằng cách làm loãng nồng độ hơi chất cháy trong vùng cháy làm giảm nguyên liệu chính cung cấp cho sự cháy đó là lượng oxi trong không khí, bên cạnh đó nó còn làm lạnh không khí một cách đột ngột do khi ở dạng lỏng CO2 sẽ bay hơi và thu nhiệt rất nhanh.

Khi mở van của do có sự chênh lệch áp suất giữa bên trong và bên ngoài bình, CO2 thoát ra qua hệ thống ống vặn và loa phun ngay lập tức chuyển thành dạng tuyết thán khí, lạnh tới -78,90 C triệt tiêu đám cháy tận gốc. Lợi ích của loại bình chữa cháy này rất hữu dụng vừa thân thiện với môi trường lại dễ sử dụng. Tuy nhiên không phải đám cháy nào cũng có thể sử dụng phương pháp này được tùy vào tính chất là nguyên nhân gây ra cháy để lựa chọn bình chữa cháy cho phù hợp.

Với chi phí hợp lý phù hợp với thu nhập của khách hàng, an toàn với người sử dụng. Nguyễn Nhung doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị chống cháy nổ đạt chất lượng tiêu chuẩn cao. Bình chữa cháy CO2 của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng công nghệ chữa cháy tiên tiến hiệu quả được rất nhiều nước trên thế giới tin tưởng sử dụng. Hãy gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp đại lý phân phối để được tư vấn và hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo.

Công ty TNHH SX TM Nguyễn Nhung

Holine: Ms. Nhung:  0936 065 694

Website: htpp://nguyennhung.vn/

Email: nguyenthinhunghanoi1@gmail.com

CS1: 263 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

CS2: KCN Phùng Xá, xã Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội

Tags : > Bình chữa cháy bình chữa cháy CO2
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: