May quần áo bảo hộ lao động đảm bảo an toàn Bảo hộ lao động Nguyễn Nhung

May quần áo bảo hộ lao động đảm bảo an toàn

Đăng bởi Chi Nhung vào lúc 16/11/2016
May quần áo bảo hộ lao động đảm bảo an toàn

Bạn đang làm công việc phải tiếp xúc với máy móc, làm việc ở ngoài trời thường xuyên phải tiếp xúc với khói bụi. Để có bộ trang phục phù hợp cho công việc của mình bạn đang tìm may quần áo bảo hộ lao động. Bảo hộ lao động Nguyễn Nhung sẽ giúp bạn có được bộ quần áo tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

May quần áo bảo hộ lao động chất lượng tại Hà Nội

Nhiều ngành nghề công việc được coi là khá nặng nhọc, phải đối mặt với nguy hiểm như công việc xây dựng ở các công trường, làm trong các hầm mỏ khai thác, trong các ngành công nghiệp nặng thì người lao động thường phải chịu nhiều tỉ lệ rủi ro mất an toàn lao động cao. Vì vậy, quần áo bảo hộ lao động của những người công nhân này được quy định may sao cho đạt tiêu chuẩn, chống lại được những yếu tố khắc nghiệt của công việc đặc thù của họ. Hiểu rõ được điều đó những thiết kế sản phẩm bảo hộ luôn đáp ứng được những tiêu chí:

– Có khả năng bảo vệ, đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc

– May quần áo bảo hộ lao động với chất liệu sử dụng bền với thời gian.

– Được may với kích thước sao cho tạo sự thoải mái, thuận tiện cho vận động khi làm việc.

– Thiết kế đơn giản phù hợp với ngành nghề nhưng vẫn tạo được sự tinh tế, phong cách làm việc hiện đại.

– Mức giá thành hợp lý với túi tiền của nhiều người

Dưới đây là một số mẫu thiết kế trang phục bảo hộ chất lượng, mới nhất hiện nay cho kỹ sư, nhân viên bảo vệ và những ngành nghề công nghiệp khác …

1. Mẫu thiết kế cho công nhân làm trong các nhà máy, phân xưởng công nghiệp

may quần áo bảo hộ lao động băng zin

Quần áo chất liệu pangzin Hàn Quốc

Mẫu thiết kế này thỏa mãn được cả 5 tiêu chí ở trên, đảm bảo an toàn tuyệt đối, đảm bảo mọi yêu cầu từ công việc của các công nhân. Màu sắc đa dạng cho sự lựa chọn của người sử dụng. Để tạo sự đồng bộ trong cùng một nhà máy, phân xưởng có thể đặt may quần áo bảo hộ lao động theo những yêu cầu riêng. Chẳng hạn in logo hay slogan của công ty lên bộ quần áo đó.

2. Mẫu thiết kế cho kỹ sư, công nhân xây dựng.

 

may quần áo bảo hộ lao động kaki

Quần áo bảo hộ lao động kaki

Quần áo bảo hộ lao động kaki là một trong những mẫu được đông đảo những công nhân trong ngành này sử dụng hiện nay. Họ phải làm việc ở bên ngoài, đối mặt với thời tiết khắc nghiệt. Với chất liệu kaki 100% cotton đảm bảo thoáng mát, thấm mồ hôi và bền luôn là những đặc điểm hàng đầu của trang phục này. Cùng với đó là những sản phẩm bảo hộ khác đi kèm như mũ, ủng, giày, dép, khẩu trang…

3.  Mẫu thiết kế cho nhân viên trong lĩnh vực dịch vụ

may quần áo bảo hộ lao động chất lượng

Thiết kế tinh tế, lịch sự

Đây là mẫu thiết kế cho nhân viên bảo vệ làm trong lĩnh vực dịch vụ bảo đảm an ninh. Không phải làm việc trong điều kiện khắc nghiệt như các công nhân xây dựng nhưng các thiết kế may quần áo bảo hộ lao động dành cho những người làm công việc này luôn tạo được sự thống nhất, theo quy định để đảm bảo tính lịch sự.

Công ty Nguyễn Nhung chuyên sản xuất và kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động. Với phương châm “Uy tín - Chất lượng - giá cả cạnh tranh" chúng tôi luôn mang đến những điều tốt nhất phục vụ tới quý khách hàng.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH SX TM Nguyễn Nhung

Holine: Ms. Nhung:  0936 065 694

Website: htpp://nguyennhung.vn/

Email: nguyenthinhunghanoi1@gmail.com

CS1: 263 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

CS2: KCN Phùng Xá, xã Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: