Quy trình súc nạp bình chữa cháy Bảo hộ lao động Nguyễn Nhung

Quy trình súc nạp bình chữa cháy

Đăng bởi Chi Nhung vào lúc 06/12/2016
Quy trình súc nạp bình chữa cháy

Việc kiểm tra tình trạng hoạt động của bình thường xuyên giúp có thể thay thế kịp thời những bộ phận đã hỏng, hoặc súc nạp bình chữa cháy đối với nhiên liệu bên trong đã quá hạn hay những nhiên liệu không đạt tiêu chuẩn mà bình vẫn còn sử dụng được.

Súc np bình cha cháy giá r

 

Để biết bình chữa cháy còn sử dụng được hay đã hỏng hoặc chưa hỏng nhưng cần phải súc nạp lại nhiên liệu, chúng ta có thể làm theo những bước cơ bản sau:

Bước 1: Kiểm tra tổng thể bình chữa cháy bao gồm: kiểm tra đồng hồ áp, loa và vòi phun. Kiểm tra xem bình còn niêm phong chì hay không. Đối với các bình chữa cháy CO2 cần kiểm tra áp suất bình, hoặc cân trọng lượng của bình

Bước 2: Sau khi loại bỏ toàn bộ chất chữa cháy trong bình cũ và kiểm tra vỏ bình và các phụ kiện của bình có đảm bảo an toàn không rồi sẽ tiến hành súc nạp bình chữa cháy mới và bơm áp suất.

Bước 3: Sau khi thực hiện xong 2 bước trên cần kiểm tra độ rò rỉ và áp suất có đảm bảo an toàn khi sử dụng hay không.

Súc nạp bình chữa cháy MFZ5 BC

Bình cứu hỏa MFZ5 BC

Để an toàn trong quá trình sử dụng bình chữa cháy MFZ4, bột chữa cháy được nạp tất cả đã được kiểm định chất lượng an toàn phòng cháy chữa cháy. Khi quá trình nạp lại bột kết thúc bơm áp suất và khả năng chữa cháy của bình hoàn toàn không có gì khác so với các loại bình mua mới. Trọng lượng bột được nạp đã được định lượng sẵn trong máy đảm bảo đủ số kg theo tiêu chuẩn của từng bình trong quá trình nạp lại bột.

 

Súc nạp bình chữa cháy MFZ4 BC

Bình chữa cháy MFZ4 BC

Đối với các loại bình chữa cháy thông dụng hiện nay trên thị trường, thời gian sử dụng của bình sau khi súc nạp là trong vòng 12 tháng tương đương như một bình mới. Theo quy trình súc nạp bình chữa cháy bằng bột khô, điều này khá tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Để sử dụng được lâu dài, bột trong bình không bị vón cục, hạn chế khả năng chữa cháy kém hơn cần chú ý không để bình ngoài trời nắng (vì khi để ngoài trời nắng bình sẽ bị tụt áp suất). Do vậy bình cần được bảo quản theo đúng quy định.

Súc nạp bình chữa cháy giá rẻ

Nguyễn Nhung chuyên cung cấp bình chữa cháy chất lượng

Nạp bình chữa cháy ở bất kì dạng nào cũng phải được đảm bảo bằng súc nạp bình chất lượng. Có đảm bảo chất lượng thì mới tạo ra chất lượng sản phẩm tốt nhất phục vụ mang lại hiệu quả và lợi ích cho quá trình sử dụng của bạn. Trên đây là quy trình súc nạp bình chữa cháy đến quý khách hàng, giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn quy trình nạp bình để từ đó yên tâm hơn về độ an toàn và tính hiệu quả của việc nạp lại bình chữa cháy. Cho nên, khi điều kiện vỏ bình vẫn còn tốt và trong thời hạn sử dụng thì việc súc nạp lại nhiên liệu cho bình chữa cháy là lựa chọn vừa tiết kiệm chi phí đồng thời vẫn đảm bảo đạt yêu cầu khi xử lý đám cháy theo quy định.

Với mong muốn đem đến sự an toàn tuyệt đối cho mọi người. Hãy đến với chúng tôi để có những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH SX TM Nguyễn Nhung

Holine: Ms. Nhung:  0936 065 694

Website: htpp://nguyennhung.vn/

Email: nguyenthinhunghanoi1@gmail.com

CS1: 263 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

CS2: KCN Phùng Xá, xã Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: